Trung tâm điện lạnh dương hải  với thâm niên hơn 12 năm trong nghề điện lạnh hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng trong lĩnh vực máy lạnh gia dụng.Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên sâu hơn chúng tôi đưa vào hoạt động hệ thống bán hàng điện tử mặt hàng máy lạnh cao cấp để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.


Các dịch vụ khách hàng:

-       Dịch vụ tư vấn bán hàng.

-       Dịch vụ thiết kế , lắp đặt .

-       Dịch vụ cung cấp máy điều hoà không khí công nghiệp và gia dụng .

-       Dịch vụ bảo hành , bảo trì , bảo duỡng tận nơi .

Các sản phẩm - hàng hoá :

-       Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng điện lạnh của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước : HITACHI , PANASONIC , SAMSUNG , DAKIN , MITSUBISHI ELECTRIC , MITSUBISHI HEAVY , GENARAL , SANYO , TOSHIBA , LG , SHARP , CARRIER ,...

-       Với nhiều mẫu mã đa dạng , phong phú , đa chủng loại , đa thương hiệu và nhiều giá cả thích hợp với ngưòi tiêu dùng .Ngoài ra , chúng tôi còn cam kết bán hàng đúng nguồn gốc , xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

-       Chế độ bảo hành , hậu mãi chu đáo từ 1 - 5 năm.

Giá cả cạnh tranh :

-       Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ tận nơi từ khâu giao hàng , lắp đặt hoàn chỉnh đến tư vấn thiết kế , sử dụng với giá thành hợp lý , tiết giảm chi phí cho quý khách .

Đội ngũ nhân viên :

-       Với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề , chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm , tận tâm , trách nhiệm , kịp thời , chu đáo , phục vụ hết mình , không ngại xa , không ngại khó .

-       Công ty chúng tôi mong được phục vụ quý khách hàng ở những công trình : nhà ở , công ty , nhà xưởng , bệnh viện , trường học , các chung cư , cao ốc , ngân hàng , khách sạn , ...

-       Sự tin dùng của quý khách là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững của công ty chúng tôi .Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những điều bạn muốn:

Các thương  hiệu nổi tiếng nhất .
Các model mới nhất .

Chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh .

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật , chuyên nghiệp , tận tình .

Chế độ bảo hành , hậu mãi chu đáo .

 

Trân trọng kính chào!